, tin tuc, tin tuc.mdt.vn, mdt.vn, mdt, tin 24h, tin moi nhat

mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lich, kinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luat

phan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hoc, thiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com

TIN MỚI NHẤT
Mỹ và phương Tây - theo Tổng thống Nga Vladimir Putin
Mỹ và phương Tây - theo Tổng thống Nga Vladimir Putin

- Ở nhiều khu vực trên thế giới, Phương Tây đến để thiết lập trật tự riêng của họ và dẫn tới hậu quả là những vết thương đẫm máu, không thể chữa lành, những vết loét của chủ nghĩa khủng bố quốc tế và chủ nghĩa cực đoan.

- Các chính trị gia, nhà khoa học chính trị và nhà báo Hoa Kỳ viết và nói về một "đế chế dối trá" thực sự đang hình thành trong lòng nước Mỹ trong những năm gần đây. Tất cả các chư hầu của Hoa Kỳ ngoan ngoãn đồng tình với bất kỳ điều gì mà Hoa Kỳ đưa ra. Có thể khẳng định rằng toàn bộ cái gọi là Khối phương Tây do Hoa Kỳ thành lập giống hệt của Mỹ, về tổng thể, là cùng một "đế chế dối trá".
Ở đâu giàu tài nguyên hoặc phát triển theo hướng không có lợi cho Mỹ và Phương Tây thì sớm muộn sẽ bị phá hủy
Ở đâu giàu tài nguyên hoặc phát triển theo hướng không có lợi cho Mỹ và Phương Tây thì sớm muộn sẽ bị phá hủy

20/10/2011: Gaddafi Tổng thống Libya bị sát hại bởi bàn tay tư bản phương tây đứng đầu là Mẽo lấy lý do chế độ độc tài. Vậy Gaddafi độc tài như thế này đây:
Dưới chế độ của Gaddafi, tỷ lệ biết chữ đã tăng từ 10% lên 90%, tuổi thọ trung bình tăng từ 57 lên 77 tuổi.
Những câu hỏi của Tổng thống Putin làm Phương Tây không trả lời được
Những câu hỏi của Tổng thống Putin làm Phương Tây không trả lời được

1. Phương Tây có bao giờ đưa ra các biện pháp trừng phạt nào chống lại Israel về việc họ đã và đang giết người dân và trẻ em Palestine vô tội không?

Điểm tên những nơi có giá xăng đắt nhất, rẻ nhất thế giới
Điểm tên những nơi có giá xăng đắt nhất, rẻ nhất thế giới

Với giá xăng trung bình lần đầu vượt mốc 5 USD/gallon (khoảng 30.719 đồng/lít), Mỹ không phải là quốc gia duy nhất đang đối mặt với khủng hoảng nhiên liệu.

Theo tờ Fortune ngày 17/6, Hiệp hội Ô tô Mỹ (AAA) cho biết giá trung bình toàn quốc của một gallon (3,78 lít) xăng không chì thông thường đã vượt mức 5 USD từ ngày 11/6. Ở Mỹ, giá xăng ở các bang khác nhau và giá xăng ở California còn cao hơn giá xăng trung bình: 6,42 USD/gallon (khoảng 39.443 đồng/lít).

19 học sinh tiểu học bị bắn chết tại trường bởi tay súng 18 tuổi
19 học sinh tiểu học bị bắn chết tại trường bởi tay súng 18 tuổi

Vụ nổ súng thảm sát xảy ra ngày 24-5 tại một trường tiểu học ở thành phố nhỏ Uvalde, phía nam bang Texas của Mỹ, khiến ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn thiệt mạng.

Trường tiểu học Robb cho biết trường này đã được phong tỏa vào khoảng 11h43 trưa 24-5 (tức khoảng 23h43 tối 24-5, theo giờ Việt Nam) sau khi tiếng súng vang lên trong khu vực.
Nhân vật nổi tiếng
Đồng chí Nguyễn Tấn Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Hội đồng Thi đua-Khen thưởng Trung ương. Ảnh: VGP/Nhật Bắc
Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao đổi tại Đại hội Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam sáng nay. Ảnh: Giáo dục Việt Nam.
Chủ tịch nước:
Phạm Cao Thái Bảo (bên trái) - chàng cán bộ 9X "xì tin" nổi tiếng được học viên trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân 3 (TP Cần Thơ) yêu mến. Ảnh: NVCC.
Chàng cán bộ 9X đa tài của trường Cảnh sát
Diễn viên Mạnh Đình Lệ.
Nữ diễn viên Đài Loan qua đời sau nhiều ngày hôn mê
Ông Nguyễn Tấn Dũng được Quốc hội Việt Nam miễn nhiệm chức Thủ tướng. Ảnh: Giang Huy.
Báo quốc tế đánh giá 10 năm làm thủ tướng của ông Nguyễn Tấn Dũng
Ông vẫy tay chào những người ngồi trong quán.
Ông Obama ăn bún chả trên phố Hà Nội
Tổng thống Nga Vladimir Putin trả lời kênh truyền hình Pháp. Ảnh: Điện Kremlin.
Putin lật bài phương Tây: Ai gây tội ác chiến tranh ?
  THỜI SỰ TRONG NƯỚC     TIN TỨC QUỐC TẾ     PHIM TÀI LIỆU  
Đọc thư ngỏ TP. Thanh Hóa vận động người dân ở xa tạm thời không về quê đón Tết, Mai Phương bấm điện thoại cho mẹ, ngập ngừng hỏi: "Con cứ về có được không?"
Công nhân Công ty giày Kim Việt ở huyện Nông Cống, Thanh Hoá, sau một tuần điều trị phản vệ khi tiêm vaccine Vero Cell hiện sức khỏe đã ổn định, có thể xuất viện.
  BÌNH LUẬN     VĂN HÓA - GIẢI TRÍ     NHÂN VẬT  
Đã có những bằng chứng đáng kể về thảm họa ở Libya ngay sau khi nội chiến bắt đầu: những cuộc thảm sát tập thể hàng chục ngàn thường dân đã diễn ra bởi những nhóm vũ trang đã lật đổ Gaddafi dưới danh nghĩa cách mạng,..
Có bất kỳ biện pháp trừng phạt nào chống lại Mỹ vì tội ác giết và hủy hoại cuộc sống của phụ nữ và trẻ em vô tội ở Iraq, Syria, Afghanistan, Cuba, Việt Nam,...
TRANG THÔNG TIN - THỜI SỰ 24H
Địa chỉ: 252 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Email: maianhminh.dng@gmail.com
Website: http://tintuc.mdt.vn
mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lichkinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luatphan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hocthiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
 23.710.374
 11.191