phat bieu cua ong ly ien long xuc pham su hy sinh cua quan doi viet nam

Phát biểu của ông Lý Hiển Long xúc phạm sự hy sinh của quân đội Việt Nam.

, tin tuc, tin tuc.mdt.vn, mdt.vn, mdt, tin 24h, tin moi nhat, mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lich, kinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luat, phan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hoc, thiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com

Ngày đăng: 19/06/2019 Lượt xem: 41.382 In bài viết

    Toàn văn tuyên bố của Thủ tướng Hun Sen: Phát biểu của ông Lý Hiển Long xúc phạm sự hy sinh của quân đội Việt Nam !

    Thủ tướng Campuchia Hun Sen vừa đăng tải lời đáp trả đanh thép đối với phát ngôn ngày 31/5 của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.

    Sau đây là toàn văn lời đáp trả của ông Hun Sen:

    Tôi rất lấy làm tiếc khi đọc bài đăng ngày 31/5 của Ngài Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long, chia buồn [cùng Thủ tướng Thái Lan] trước việc Tướng Prem Tinsulanonda qua đời.
Thủ tướng Campuchia Hun Sen. Ảnh: AP.
Thủ tướng Campuchia Hun Sen. Ảnh: AP.
    Trong bài chia buồn ấy, ông [Lý Hiển Long] có nói rằng: "Vào thời điểm [Tướng Prem] làm Thủ tướng Thái Lan, ông này đã cùng 5 quốc gia thành viên ASEAN khi đó tập hợp phản đối việc Việt Nam xâm lược Campuchia và việc thành lập chính phủ Campuchia mới để thay thế cho Khmer Đỏ..."

    Tuyên bố của ông cho thấy Singapore ủng hộ chế độ diệt chủng và muốn chế độ ấy quay trở lại Campuchia. Singapore đã đứng ra tổ chức cuộc họp 3 bên để thành lập chính phủ liên minh của phái Campuchia dân chủ, và đã kéo dài cuộc chiến cũng như sự thống khổ của người dân Campuchia thêm 10 năm nữa. Đó là hành động chống lại sự tồn vong của dân tộc Campuchia.
    Tuyên bố của ông [Lý Hiển Long] còn là lời xúc phạm sự hy sinh của đội quân tình nguyện Việt Nam, những người đã giúp giải phóng Campuchia khỏi chế độ diệt chủng. Tuyên bố của ông ấy đã cho người dân Singapore và toàn thể thế giới thấy rằng lãnh đạo Singapore thực tế đã góp phần vào vụ thảm sát Campuchia [của chính quyền Khmer Đỏ].

    Cuối cùng, tôi xin hỏi liệu Ngài Thủ tướng Lý Hiển Long có cho rằng phiên tòa xét xử các lãnh đạo Khmer đỏ là hợp pháp hay không?
(theo Trí Thức Trẻ)
maiductuan@gmail.com, maiductuan@gmail.com

                 MAI ĐỨC TUẤN
        Soạn thảo và Bảo mật

Phụ trách nội dung và bảo mật hệ thống.
Theo dõi hoạt động đăng bài của độc giả.
Liên hệ: 0888512238; mail@mdt.vn

TIÊU ĐIỂM
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Vụ nổ súng thảm sát xảy ra ngày 24-5 tại một trường tiểu học ở thành phố nhỏ Uvalde, phía nam bang Texas của Mỹ, khiến ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn thiệt mạng.
Một vụ đấu súng giữa cảnh sát và hai kẻ tấn công xảy ra chiều 10/12 tại thành phố Jersey City, bang New Jersey, khiến 6 người thiệt mạng.
Cảnh sát truy đuổi và bắn chết nhiều tên cướp sau khi chúng định dùng thuốc nổ phá cây ATM tại bang Sao Paulo, miền nam nước này.
Các quy định của pháp luật cho phép các phương tiện truyền thông được công nhận là "đại lý nước ngoài" nếu nó nhận được tài trợ từ nước ngoài.
Việt Nam phải đối mặt các dự án địa chính trị được tạo ra ở nước ngoài nhưng có liên quan đến Việt Nam,...
Việt Nam nêu quan ngại về tình hình trên thực địa khi cùng ASEAN họp về Tuyên bố ứng xử DOC với Trung Quốc.
Hai cảnh sát gốc Việt ở Houston, Texas đã từ chức sau cáo buộc rửa tiền cho một đường dây đánh bạc bất hợp pháp ở khu phố Tàu.
Nhóm tội phạm dùng máy bay không người lái để buôn lậu điện thoại thông minh trị giá gần 80 triệu USD từ Hong Kong vào Trung Quốc.
TRANG THÔNG TIN - THỜI SỰ 24H
Địa chỉ: 252 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Email: maianhminh.dng@gmail.com
Website: http://tintuc.mdt.vn
mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lichkinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luatphan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hocthiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
 28.695.865
 9.729