bo me chong luon nghi toi lay con ho vi ngoi nha

Bố mẹ chồng luôn nghĩ tôi lấy con họ vì ngôi nhà

, tin tuc, tin tuc.mdt.vn, mdt.vn, mdt, tin 24h, tin moi nhat, mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lich, kinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luat, phan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hoc, thiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com

Ngày đăng: 11/10/2016 Lượt xem: 49.676 In bài viết

    Bố mẹ chồng luôn nghĩ tôi lấy con họ vì ngôi nhà

   (Mẹ chồng) - Tôi yêu anh, và hạnh phúc khi được anh lấy làm vợ, nhưng bố mẹ anh không nghĩ vậy, họ nghĩ tôi đến với anh vì ngôi nhà…

Tôi yêu anh, và hạnh phúc khi được anh lấy làm vợ, nhưng bố mẹ anh không nghĩ vậy, họ nghĩ tôi đến với anh vì ngôi nhà… (Ảnh minh họa).
Tôi yêu anh, và hạnh phúc khi được anh lấy làm vợ, nhưng bố mẹ anh không nghĩ vậy, họ nghĩ tôi đến với anh vì ngôi nhà… (Ảnh minh họa).
Tôi xinh đẹp, lấy chồng khi vừa tốt nghiệp đại học. Chồng tôi là một người đàn ông có hình thức không đẹp, khi tôi lấy anh, ai cũng nói tôi xinh đẹp thế, có nhiều người đẹp hơn theo đuổi, sao lại lấy anh làm chồng, không xứng đôi.

Nhưng tôi thì lại nghĩ khác, có nhiều người đến với tôi, nhưng họ vừa yêu, vừa dò xét thái độ của tôi, còn anh thì khác, anh nói yêu tôi và quyết tâm cưới tôi làm vợ, dù cho có chuyện gì xảy ra, anh nói anh vẫn không từ bỏ ý định đó. Anh yêu chiều tôi hết mực và dành sự tôn trọng cho tôi. Đi đâu, anh cũng mua quà cho tôi, anh tôn trọng và yêu thương cả những người thân trong gia đình anh, nên từ chỗ ghét anh lắm, tôi đã chuyển sang yêu và cảm phục tình cảm của anh dành cho mình.

Đám cưới của chúng tôi được tổ chức khi tôi vừa tốt nghiệp đại học, còn anh đã đi làm được vài năm. Gia đình anh khá giả, nên bố mẹ cũng mua sẵn cho một ngôi nhà riêng, để sau khi hai đứa cưới nhau thì về đó sống.

Cưới xong chồng xin việc cho tôi đi làm và sinh con, càng ngày tôi càng yêu anh hơn. Nhưng bố mẹ và những người thân của anh thì không nghĩ như vậy, họ nghĩ tôi đến với anh chỉ đơn giản là gia đình họ giàu có và tôi có sẵn nhà riêng để ở, tự do, thỏa mái mà không phải sống với bố mẹ chồng.

Với suy nghĩ ấy, khi tôi mang bầu, mẹ chồng nhiều lần đặt câu hỏi đứa con trong bụng tôi có phải của con bà không, tôi có yêu con bà không. Tôi nhiều lần khẳng định với mẹ chồng, tôi có yêu thì tôi mới đồng ý làm vợ anh, và kể từ khi nhận lời yêu anh, tôi cũng không chấp nhận đi chơi, hẹn hò với một người nào khác. Con người ta yêu nhau không chỉ vì hình thức mà còn vì tính nết mà nhiều thứ khác, nhưng mẹ chồng vẫn không tin và luôn nghĩ rằng tôi đến với anh chỉ vì gia thế của gia đình chứ không phải tình yêu.

Có lần, bố chồng còn nói với tôi, nếu gia đình này không có của, chắc gì đã cưới được tôi làm vợ. Tôi cảm thấy mệt mỏi vì cứ phải đi giải thích và bị tổn thương vì những câu nói ấy. Tôi phải làm như thế nào để gia đình chồng tin rằng tôi đến với anh vì tình yêu thực sự chứ không phải vì gia thế gia đình hay ngôi nhà mà bố mẹ chồng mua cho chúng tôi?.

(Nhung)

[ * ] CÁC BÀI VIẾT CÙNG MỤC
Chị từng tham gia các phim truyền hình như "Đi qua bóng tối", "Chủ tịch tỉnh", "Giấc mơ hạnh phúc", "Giọt nước rơi", "Về nhà đi con"... Hoàng Yến kết hôn chồng thứ tư - anh Cao Thắng - từ năm 2014, sau ba năm quen biết.
Khi sắp đồ ăn, tự nhiên người sếp dùng tay phủi phủi trên lưng tôi rồi chạm cả vào mông tôi, vừa phủi vừa nói: “Em chạm vào đâu mà áo bẩn hết này”.
Mẹ chồng còn chê tôi đến nước mắm còn không biết làm dù tôi đã cố hết sức.
Trong khi người ta đào mương dẫn nước thì tôi còng lưng gánh nước, mù quáng nỗ lực quả thực không đáng tiền!
Tôi 22 tuổi, quen anh qua Facebook. Nhiều lần anh hẹn gặp nhưng vì mặc cảm bản thân đã không còn con gái nên tôi từ chối. Dù biết thế nhưng anh vẫn cương quyết muốn gặp.
TIÊU ĐIỂM
[ * ] CÁC BÀI VIẾT TÌM KIẾM TỰ ĐỘNG
TRANG THÔNG TIN - THỜI SỰ 24H
Địa chỉ: 252 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Email: maianhminh.dng@gmail.com
Website: http://tintuc.mdt.vn
mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lichkinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luatphan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hocthiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
 15.602.226
 6.304