cuu chien binh my duoc doi xu nhu the nao ?

Cựu chiến binh Mỹ được đối xử như thế nào ?

, tin tuc, tin tuc.vn38, vn38, tin 24h, tin moi nhat, mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lich, kinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luat, phan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hoc, thiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com

Ngày đăng: 13/11/2018 Lượt xem: 10.285 In bài viết

Cựu chiến binh Mỹ được đối xử như thế nào ?
(Washington Blog)

Hồ sơ của các cựu chiến binh trở về từ chiến trường luôn bị dán nhãn là "những kẻ khủng bố tiềm tàng", với sự ác cảm của cả lãnh đạo Đảng Cộng hòa và Dân chủ Mỹ.

Các cựu chiến binh luôn nhận được sự chăm sóc sức khoẻ một cách tồi tệ.

Những cựu chiến binh vận dụng quyền tự do ngôn luận của mình để nói về cuộc chiến của họ ở nước ngoài sẽ luôn bị khống chế, quấy rối , đánh đập, và sau đó bị từ chối điều trị y tế.

Các ngân hàng lớn luôn lừa dối các cựu chiến binh về khoản thế chấp của họ, và chính phủ không làm gì nhiều về điều đó.

Trên mọi lĩnh vực khác, cựu chiến binh luôn bị đối xử như rác rưởi.
Chiến tranh luôn là một cuộc ăn cướp. Các nhà kinh tế học hàng đầu chỉ ra rằng chiến tranh là khủng khiếp đối với nền kinh tế và đại đa số người Mỹ. Nó mang lại lợi ích cho một số ít thuộc tầng lớp tinh hoa, trong khi móc túi bằng đánh thuế đối với đa số người Mỹ.

Tổng thống Eisenhower - trước đây là một tướng hàng đầu - đã cố gắng cảnh báo chúng tôi, các nhà khai quốc cũng đã cố gắng để cảnh báo chúng tôi, nhưng chúng tôi đã không lắng nghe.

Những người đứng đầu các công ty quốc phòng luôn kiếm được rất nhiều tiền từ chiến tranh, họ là một phần của chế độ đầu sỏ. Họ thường xuyên tài trợ và bán vũ khí cho cả hai bên trong các cuộc chiến tranh.

Các thành viên quốc hội - một phần của tầng lớp thượng lưu đã bắt tay với các tài phiệt vũ khí trong suốt thời kỳ suy thoái kinh tế - họ đầu tư mạnh mẽ vào công nghiệp chiến tranh và thường xuyên trao đổi những thông tin nội bộ, thậm chí kể cả các kế hoạch quân sự tối mật.

Cục Dự trữ Liên bang bắt đầu chiến tranh bằng cách tài trợ cho họ, đó là tôi chưa nói về hàng tỉ USD mà FED cướp đoạt của Iraq và ngân hàng Libya của Gaddafi đã bị tiết lộ gần đây.

Cần lưu ý rằng, ngày của cựu chiến binh được đánh dấu là một cam kết chấm dứt tất cả các cuộc chiến tranh. Ngày 11/11 không phải là một ngày nghỉ để ăn mừng chiến tranh, hỗ trợ quân đội, hoặc vui mừng cho nhiều năm chiếm đóng Afghanistan. Ngày này thực chất là một ngày nghỉ để ăn mừng hiệp định đình chiến vào năm 1918, một trong những điều tồi tệ nhất mà loài người chúng ta đã tự gây ra cho mình, đó là Thế chiến I.

Một cuộc đấu tranh kéo dài 10 năm đã được bắt đầu từ năm 1918, để đến năm 1928 đưa ra Hiệp ước Kellogg-Briand, cấm tất cả các cuộc chiến. Hiệp ước đó đến nay vẫn còn tồn tại. Đó cũng chính là lý do tại sao chiến tranh là một hành động tội phạm, và Đức Quốc xã đã bị truy tố vì điều đó.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
nguyenle2240@gmail.com, 0

       NGUYỄN LỆ

        Biên tập viên
 Email: nguyenle2240@gmail.com
https://facebook.com/NguyenLeG40

TIÊU ĐIỂM
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bình luận viên Việt Nam và quan hệ Quốc tế Đặng Quang Sang.
Tai nạn xảy ra là điều đáng tiếc, nhưng đừng lợi dụng tai nạn để đổ toàn bộ trách nhiệm lên đầu chủ đầu tư rồi làm tiền.
(Bài của Steven Trần, viết cho những ai sợ Tàu mà sợ đến cả cụm từ South China Sea).
Không ít người con Xô viết đã hi sinh, có người hài cốt mãi sau này mới được tìm thấy để đưa về đất mẹ...
Nó hiệu quả và gần như bất khả chiến bại! Đế quốc châu Âu đã tinh chế nó trong nhiều thế kỷ, và hậu duệ của châu Âu - Hoa Kỳ - đã nâng nó lên gần như hoàn hảo.
Phủ nhận công sức mà các thế hệ cha ông, phá hoại nền độc lập tự do mà Việt Nam đang xây dựng thì chắc chắn không phải là người yêu nước, càng không xứng đáng là Đảng viên
Tao làm việc với nhiều "Trí Thức" của nước mày, ai cũng Chửi Chế Độ để tỏ ra là người thức thời, ai cũng nói về Dân Chủ để tỏ ra mình cấp tiến mà đa số chả hiểu gì...
Một anh thợ điện, có 100 USD , chưa quan tâm lý do anh ta có tờ tiền đó bằng cách nào, anh ta cầm ra tiệm vàng như bất cứ con dân ngu Đông Lào vẫn thường làm...
Ngày 16/2/1968, bức ảnh các chiến sĩ Quân giải phóng Việt Nam xuất hiện trên bìa Tạp chí Life đã gây nên một sự kiện chấn động Phương Tây..
TRANG THÔNG TIN - THỜI SỰ 24H
Địa chỉ: 306 đường 2/9, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0888512238 - Email: mail@vn38.com
Website: http://tintuc.vn38.com
mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lichkinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luatphan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hocthiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
 3.409.778
 6