nhung ly do vi sao nen mua bao hiem nhan tho cua prudential

Những lý do vì sao nên mua Bảo hiểm Nhân Thọ của Prudential

, tin tuc, tin tuc.mdt.vn, mdt.vn, mdt, tin 24h, tin moi nhat, mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lich, kinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luat, phan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hoc, thiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com

Ngày đăng: 25/09/2020 Lượt xem: 20.829 In bài viết

Những lý do vì sao nên mua Bảo hiểm Nhân Thọ của Prudential

Chọn mua được sản phẩm bảo hiểm thích hợp đã khó, càng khó hơn khi phải tìm hiểm công ty Bảo hiểm Nhân Thọ để “chọn mặt gửi vàng”. Với những lý do cũng như là ưu điểm dưới đây, Bảo Hiểm Cuộc Sống cho rằng quý vị có thể lưu tâm, cân nhắc và mua Bảo hiểm Nhân Thọ của Prudential.

Là thương hiệu Bảo hiểm Nhân Thọ tốt thứ hai ở Việt Nam

Ngày 28/6/2018, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố danh sách 10 công ty Bảo hiểm Nhân Thọ tốt nhất Việt Nam.

Theo đó, Prudential là Công ty Bảo hiểm Nhân Thọ được xếp ở vị trí thứ 2 trong tổng số 10 công ty được vinh danh.
Những lý do vì sao nên mua Bảo hiểm Nhân Thọ của Prudential.
Những lý do vì sao nên mua Bảo hiểm Nhân Thọ của Prudential.

Để có được bảng xếp hạng này, Vietnam Report đã đánh giá dựa trên 3 tiêu chí:

    - Năng lực và hiệu quả tài chính kiểm toán (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận sau thuế…);
    - Uy tín truyền thông;
   - Mức độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm/ dịch vụ bảo hiểm.

Hiện nay ở nước ta có tới 18 công ty Bảo hiểm Nhân Thọ được Bộ Tài chính cấp phép hoạt động. Như vậy, với vị trí thứ 2, chúng ta có thể thấy, Prudential là 1 trong những công ty Bảo hiểm Nhân Thọ uy tín, tạo được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng. Qua đó, ngày càn nhiều người đã chọn mua Bảo hiểm Nhân Thọ của Prudential.
Sản phẩm đa dạng, phí bảo hiểm tối thiểu thấp

Prudential Việt Nam đã thiết kế ra nhiều sản phẩm để đáp ứng được 4 mục đích chính của khách hàng: Bảo vệ, đầu tư, tiết kiệm và hưu trí. Đây là một trong những ưu điểm để nhiều khách hàng chọn mua Bảo hiểm Nhân Thọ của Prudential.

Hãy cùng Bảo Hiểm Cuộc sống tìm hiểu các sản phẩm của Prudential nhé!

Với loại bảo hiểm chuyên về bảo vệ, Prudential có 3 sản phẩm: Pru - Cuộc sống bình an, Phú - Bảo an, Phú - Tâm an.

Với loại bảo hiểm chuyên về đầu tư, Prudential có 2 sản phẩm: Pru - Đầu tư linh hoạt và Pru - An tâm trọn đời.

Loại bảo hiểm chuyên về tiết kiệm, Prudential có 3 sản phẩm: Pru - Khởi đầu linh hoạt, Pru - Tương lai tươi sáng và Pru - An tâm trọn đời kế hoạch học vấn.

Còn với bảo hiểm hưu trí, Prudential Việt Nam có Phú – An Thịnh Hưu Trí.

Như vậy, chúng ta có thể thấy các sản phẩm của Prudential rất đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu và mục đích của khách hàng.

Ngoài ưu điểm về sản phẩm, Prudential còn tạo được nhiều sự chú ý từ khách hàng bởi mức phí bảo hiểm tối thiểu tương đối thấp.

Theo tìm hiểu của Bảo Hiểm Cuộc Sống, hiện thương hiệu bảo hiểm đến từ Anh Quốc này có sản phẩm với phí bảo hiểm 9 triệu đồng/ năm. Tức chỉ cần tiết kiệm mỗi ngày 25 ngàn đồng (mỗi tháng 750 ngàn đồng), quý vị đã có thể chọn mua Bảo hiểm Nhân Thọ của Prudential.
Thời gian chi trả quyền lợi nhanh

Khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra (tai nạn, bệnh hiểm nghèo, tử vong…), để Prudential thực hiện chi trả đền bù, khách hàng chỉ cần làm theo 3 bước:

    Báo đại lý phục vụ và làm theo hướng dẫn.
    Nộp các chứng từ, giấy tờ có liên quan.
    Hợp tác các yêu cầu từ Prudential để nhanh chóng hoàn tất thẩm định và chi trả quyền lợi.

Trong trường hợp không kịp chuẩn bị đầyg đủ các giấy tờ, quý vị có thể nộp trước các giấy tờ cần thiết: Phiếu yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm, Trích lục khai tử, Hồ sơ điều trị bệnh… sau đó hoàn tất các giấy tờ liên quan còn lại.

Sau khi nhận được hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi (hợp lệ theo quy định) từ khách hàng, Prudential sẽ có trách nhiệm xem xét và giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong thời hạn 30 ngày.

Như vậy, chúng ta có thể thấy thủ tục và thời gian giải quyết quyền lợi của Prudential Việt Nam tương đối nhanh. Đây là một trong những yếu tố để nhiều khách hàng chọn mua Bảo hiểm Nhân Thọ của Prudential.

Chuyên gia tư vấn bảo hiểm: Ms Ngọc Linh, 0905 220 788, 0336 668 935.

TIÊU ĐIỂM
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đây là một trong những điều cần hết sức lưu ý mà thông thường, chỉ có nhân viên dọn phòng tại khách sạn mới phát hiện ra.
Sau khi ổn định sức khỏe, bệnh nhân cho biết cả nhà đều thích ăn đồ rán, đặc biệt thích dùng mỡ lợn để nấu nướng
Sau một loạt các cuộc kiểm tra chi tiết, kết quả chẩn đoán cuối cùng là: ung thư gan giai đoạn cuối, tế bào ung thư đã di căn đến phổi...
TRANG THÔNG TIN - THỜI SỰ 24H
Địa chỉ: 252 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Email: maianhminh.dng@gmail.com
Website: http://tintuc.mdt.vn
mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lichkinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luatphan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hocthiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
 23.709.877
 10.694