dau sung tai new jersey, 6 nguoi chet

Đấu súng tại New Jersey, 6 người chết

, tin tuc, tin tuc.mdt.vn, mdt.vn, mdt, tin 24h, tin moi nhat, mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lich, kinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luat, phan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hoc, thiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com

Ngày đăng: 11/12/2019 Lượt xem: 43.823 In bài viết

    Đấu súng tại New Jersey, 6 người chết

    Một vụ đấu súng giữa cảnh sát và hai kẻ tấn công xảy ra chiều 10/12 tại thành phố Jersey City, bang New Jersey, khiến 6 người thiệt mạng.

    Hỗn loạn nổ ra khi một sĩ quan cảnh sát điều tra tiếp cận hai nghi phạm giết người và bị chúng bắn vào đầu, các nguồn tin thực thi pháp luật cho biết. Hai nghi phạm sau đó bỏ chạy trên một chiếc xe van và ẩn náu bên trong một cửa hàng tạp hóa cách hiện trường ban đầu vài dãy nhà.

    Sau một cuộc đấu súng, cảnh sát đã tiêu diệt hai nghi phạm tại cửa hàng tạp hóa nhưng ba dân thường cũng thiệt mạng. Nhà chức trách thông báo không có dấu hiệu cho thấy sự việc liên quan tới khủng bố.
Cảnh sát có mặt tại hiện trường. Ảnh: AP.
Cảnh sát có mặt tại hiện trường. Ảnh: AP.
    Sĩ quan cảnh sát bị bắn chết được xác định là Joseph Seals, 39 tuổi, công tác tại sở cảnh sát Jersey City từ năm 2006. Seals đã kết hôn và có 5 con. Hai sĩ quan khác cùng một dân thường bị thương nhưng không nghiêm trọng. Tất cả trường học ở Jersey City đều đã đóng cửa trong khi các ký túc xá tại thành phố Bayonne lân cận nhận lệnh "trú ẩn tại chỗ" để đề phòng.

    "Tôi có thể nghe thấy tiếng súng. Nó giống như tiếng pháo nổ vậy", Andy Patel, nhân viên tại một cửa hàng rượu cách hiện trường đấu súng ba dãy nhà, kể lại. "Họ nổ súng điên cuồng trong khoảng một tiếng rồi ngừng lại trong khoảng 20, 30 phút. Cảnh sát đã yêu cầu tất cả mọi người sơ tán khỏi đường phố".

    Hồi giữa tháng trước, một vụ xả súng cũng xảy ra tại trường trung học Saugus ở thành phố Santa Clarita, bang California, khiến hai người chết và ba người bị thương. Nghi phạm, vừa bước sang tuổi 16, đã lấy khẩu súng ngắn cỡ nòng 11,4 mm từ balô và xả đạn vào 5 bạn cùng lớp trước khi tự bắn mình.
Vị trí thành phố Jersey City. Đồ họa: CNN.
Vị trí thành phố Jersey City. Đồ họa: CNN.
Vũ Hoàng (Theo CNN)
trianmientrung@gmail.com, 0

      MAI ÁNH MINH
         Tổng biên tập
Email: maianhminh.dng@gmail.com
https://www.facebook.com/MaiAnhMinh.VN

TIÊU ĐIỂM
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Vụ nổ súng thảm sát xảy ra ngày 24-5 tại một trường tiểu học ở thành phố nhỏ Uvalde, phía nam bang Texas của Mỹ, khiến ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn thiệt mạng.
Tuyên bố của ông Lý Hiển Long là lời xúc phạm sự hy sinh của đội quân tình nguyện Việt Nam, những người đã giúp giải phóng Campuchia khỏi chế độ diệt chủng.
Cảnh sát truy đuổi và bắn chết nhiều tên cướp sau khi chúng định dùng thuốc nổ phá cây ATM tại bang Sao Paulo, miền nam nước này.
Các quy định của pháp luật cho phép các phương tiện truyền thông được công nhận là "đại lý nước ngoài" nếu nó nhận được tài trợ từ nước ngoài.
Việt Nam phải đối mặt các dự án địa chính trị được tạo ra ở nước ngoài nhưng có liên quan đến Việt Nam,...
Việt Nam nêu quan ngại về tình hình trên thực địa khi cùng ASEAN họp về Tuyên bố ứng xử DOC với Trung Quốc.
Hai cảnh sát gốc Việt ở Houston, Texas đã từ chức sau cáo buộc rửa tiền cho một đường dây đánh bạc bất hợp pháp ở khu phố Tàu.
Nhóm tội phạm dùng máy bay không người lái để buôn lậu điện thoại thông minh trị giá gần 80 triệu USD từ Hong Kong vào Trung Quốc.
TRANG THÔNG TIN - THỜI SỰ 24H
Địa chỉ: 252 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Email: maianhminh.dng@gmail.com
Website: http://tintuc.mdt.vn
mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lichkinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luatphan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hocthiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
 33.682.569
 8.565