david thomas cuu chien binh my phan doi chien tranh viet nam

David Thomas, cựu chiến binh Mỹ phản đối chiến tranh Việt Nam

, tin tuc, tin tuc.mdt.vn, mdt.vn, mdt, tin 24h, tin moi nhat, mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lich, kinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luat, phan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hoc, thiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com

Ngày đăng: 27/02/2017 Lượt xem: 68.392 In bài viết

     David Thomas, cựu chiến binh Mỹ phản đối chiến tranh Việt Nam


     Cựu chiến binh Mỹ yêu quý Hồ Chủ Tịch và Đại tướng Võ Nguyên Giáp sau khi biết những sự thật về họ, những điều mà Chính phủ và Quân đội Hoa Kỳ đã không cho người dân biết đến.

     "... Khi tôi là một người lính, tôi chỉ biết duy nhất một điều là Hồ Chí Minh và Võ Nguyên Giáp lúc đó là kẻ thù, và chúng tôi đang chiến đấu chống lại họ. Tôi không hề biết Hồ Chí Minh từng sống ở Boston, nơi tôi sống, hay ở New York. Nếu bạn hỏi 100 người Mỹ rằng Hồ Chí Minh có từng sống ở Boston, 99% họ sẽ trả lời là chưa bao giờ. Và Hồ Chí Minh từng làm việc cho OSS. Thông tin này không hề có trong những cuốn sách sử của Mỹ. Bạn không thể đọc được chúng trong những cuốn sách sử Mỹ, nhưng đó là sự thật. Chúng tôi đã làm một cuốn phim về Hồ Chí Minh ở OSS để người Mỹ hiểu về Hồ Chí Minh".

     "...Tôi còn nhớ, khi còn ở Plâyku, nghe tin Hồ Chí Minh mất, tất nhiên với một người lính Mỹ đang chiến đấu chống lại kẻ thù miền Bắc, tôi xem đó là tin vui, bởi chúng tôi không hề biết, chúng tôi bị tẩy não, rằng Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp và những người dân miền Bắc là những người xấu xa".

     "...Phải mất một thời gian dài cho đến khi lần đầu tiên tôi quay lại Việt Nam vào năm 1987, tôi nhìn thấy hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh ở khắp nơi, ở sân bay, ở khách sạn, ở ngân hàng quốc gia, tất cả những nơi chúng tôi đến. Người Việt Nam kính trọng Hồ Chí Minh, gần như một tôn giáo vậy. Tôi không biết về văn hóa, nhưng tôi bắt đầu cảm thấy yêu quý những người Việt Nam, rất nhiều bạn bè ở đây. Và tôi nghĩ, làm sao mà những người tốt này có thể tôn kính ông ấy đến vậy? Tôi nhận ra mình đã nhầm. Giờ đây tôi ngợi ca cuộc đời Hồ Chí Minh, không như trước đây, với Đại tướng Võ Nguyên Giáp cũng như vậy."

Nguyễn Phương Hùng

Ông Thomas tại một sự kiện của Trường Nghệ thuật Maine.
Ông Thomas tại một sự kiện của Trường Nghệ thuật Maine.
Ông Thomas tại Plâycu năm 1969.
Ông Thomas tại Plâycu năm 1969.
[ * ] CÁC BÀI VIẾT CÙNG MỤC
Bất kỳ ở đâu trên quả địa cầu, Mỹ luôn có các lợi ích và sự can thiệp của họ ở đó.
Madeleine Riffaud, sinh năm 1924, một đảng viên cộng sản, một chiến sĩ kháng chiến chống phát xít kiên cường và dũng cảm.
Khi nghe tin anh em Ngô Đình Diệm và Ngô Đình Nhu bị giết trong cuộc đảo chính ngày 1/11/1963, Sihanouk đã mừng đến 3 ngày
Ngày 28/8, Tỉnh ủy Bến Tre tổ chức lễ công bố quyết định xếp hạng di tích quốc gia đối với nơi ở và hoạt động của đại tá tình báo Phạm Ngọc Thảo.
Người nước ngoài duy nhất được phong tặng danh hiệu anh hùng LLVTND, chứng nhân lịch sử, 1 người lính da trắng của Bác Hồ.
TIÊU ĐIỂM
[ * ] CÁC BÀI VIẾT TÌM KIẾM TỰ ĐỘNG
TRANG THÔNG TIN - THỜI SỰ 24H
Địa chỉ: 252 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Email: maianhminh.dng@gmail.com
Website: http://tintuc.mdt.vn
mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lichkinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luatphan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hocthiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
 32.457.057
 11.650