than my hay than tau la tot goc nhin qua oi nghi thuong dinh

Thân Mỹ hay Thân Tàu là tốt ? (góc nhìn qua Hội nghị Thượng đỉnh G20-2019)

, tin tuc, tin tuc.vn38, vn38.com, vn38, tin 24h, tin moi nhat, mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lich, kinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luat, phan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hoc, thiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com

Ngày đăng: 30/06/2019 Lượt xem: 14.109 In bài viết

    Thân Mỹ hay Thân Tàu là tốt ? (góc nhìn qua G20-2019)

    "Thân Mỹ hay Thân Tàu là tốt" ? Tôi trả lời luôn: Chẳng thân ai hết, ai cũng chơi chứ nhất quyết không thân hay có ý định làm đồng minh với ai, thế cho nhanh.

    Trước hết, tôi không bàn về cách tiếp đón 2 nguyên thủ Trump và Tập thế nào vì xưa nay tôi chỉ bàn tầm vĩ mô, mấy cái trò tiếp đón kiểu như trải thảm đỏ, bắn pháo chào mừng là cách đối đãi của các lãnh đạo đáp lễ, nó hoàn toàn mang tính hình thức, tôi không quan tâm cho lắm.
    Sách trắng quốc phòng nước CHXSCN Việt Nam nêu rõ: Việt Nam không theo quốc gia nào cũng không chống quốc gia nào và không cho bất cứ quốc gia nào đặt căn cứ quân sự trên lãnh thổ Việt Nam, Việt Nam ủng hộ 1 nước Trung Quốc thống nhất không công nhận Đài Loan nhưng vẫn mở cửa cho "Trung Quốc con" vào làm ăn mà anh Trung Hoa Đại Lục có nhìn thấy cũng không làm gì đc, ủng hộ nhân dân Palestin nhưng mua tên lữa của Israel, Viện trợ cho Bắc Hàn nhưng chơi với Nam Hàn, Ca ngợi quan hệ đối tác toàn diện với Mỹ nhưng sẵn sàng đứng trước LHQ kêu gọi các nước đoàn kết chống lại nghị quyết trừng phạt Cuba của Mỹ,... Đấy đối tác toàn diện đấy, hỏi xem có được bao nhiêu nước dám đứng lên như Việt Nam tuyên bố trước LHQ chống lại nghị quyết của Mỹ ?

    Để làm được điều đó mà không sứt mẻ tình cảm anh em, không mất đi tình bằng hữu quốc tế thì tính độc lập tự cường của Việt Nam được thể hiện rõ trong quan điểm nhất quán của Nhà nước và Chính phủ, cũng như sự chỉ đạo và tài ngoại giao. Tôi nói qua như vậy cho các bạn biết về chính sách của Việt Nam đối với thế giới để các bạn hiểu rõ cái Tầm trước mới nói chuyện khác được.

    Một số bạn lý luận trên Facebook rằng: Ơ kìa, Tàu nó gây hấn với ta, ta thân Mỹ để chống Tàu, tôi đánh giá nhãn quan chính trị của những bạn này là cực kỳ kém cỏi, 1 bên là rắn hổ chúa, 1 bên là rắn cạp nong bạn nhảy về hướng nào cũng đều bị đớp chết, Bạn thân Mỹ để chống Tàu ư ? GDP đầu người các bạn được bao nhiêu ? Lợi ích các bạn được bao nhiêu mà đòi Mỹ đánh đổi lợi ích của nó chỉ vì các bạn?! Tư Bản Chủ Nghĩa chẳng có bao giờ có khái niệm cho không, nó chỉ có lợi ích của nó là vĩnh cửu.

    Các bạn nói các bạn có tinh thần dân tộc, Trung Hoa được có tinh thần dân tộc chắc ? Các bạn nói các bạn không sợ Trung Quốc vậy Trung Quốc nó sợ các bạn chắc ? Các bạn nói các bạn yêu nước, dân Tàu ko yêu nước nó chắc ? Các bạn đánh nhau vớ Tàu cả mấy nghìn năm rồi còn định đánh đến bao giờ ? Thực lực các bạn được bao nhiêu mà đòi đánh nhau với Tàu ? Tỉnh táo lên chứ các anh hùng.
    Một nước như Trung Quốc, với 1,4 tỷ dân, nền kinh tế đứng nhất nhì thế giới, mà các bạn không biết cách lợi dụng vào nó mà kiếm tiền lại đi thích bấu víu mấy thằng dặt dẹo khu vực Đông Nam Á, mạnh tầm cỡ như Nga, Mỹ, Nato còn phải dè chừng Trung Quốc, các bạn là cái thá gì mà đòi chống Trung Quốc để theo Mỹ ? Có tin nó đóng cho toàn bộ cửa khẩu vài tháng sau nông dân trong nước sẽ sống dở, chết dở không?! Các bạn ghét Tàu 1 cách mù quáng để cho nó chi phối tất cả mọi hành động và suy nghĩ là cực kỳ nguy hiểm, đó là điều không hề tốt.

    Mỹ là ai ? Là giới tài phiệt - nơi mà họ chỉ biết đến Tiền, Kinh doanh bất cứ cái gì ra tiền là họ làm hết, kể cả xác chết. Không tin cứ nhìn Syria, Lybia, Palestin, Iraq thì biết, các anh chị quên vụ Hilary Clinton mà lên tổng thống bán đứt Đài Loan cho Trung Quốc để trả nợ cho Mỹ khiến cho bọn quan chức đài loan khóc loạn xạ mấy tháng trời rồi sao ? Năm xưa nó mang bom đi rải thảm trên đầu ông cha các bạn, các bạn có tươi cười vẫy cờ hoa chào đón không?!

    Tôi nói thật, tôi mong mỏi Đất nước này giữ được  thế trung lập và chính sách ngoại giao độc lập vĩnh cửu như trên cho chính nhân dân được  nhờ, chỉ cần ngã nghiêng không vững, Tàu nó đập thì Mỹ nó cũng đập, thiếu gì cách để đập các bạn ! Thời buổi bây giờ súng đạn làm gì, nó phong tỏa bao vây cấm vận đất nước các bạn thì rất có thể nhân dân các bạn sẽ dẫm đạp lên nhau mà chết như những người hồi giáo hành hương ở Mecca.
    Chừng nào mà nhân dân các bạn chưa bỏ cái thói sính Tây cuồng ngoại, bài tàu thoát hán kích động thù hằn dân tộc vớ vẩn thì Đất nước các bạn chẳng khác gì con cá Vàng trong truyện Lão Hạc, và chưa bao giờ mà câu nói của Winston Churchill đúng hơn lúc này: “Trên thế giới này không có đồng minh vĩnh viễn hay kẻ thù vĩnh viên mà chỉ có lợi ích quốc gia mới là vĩnh viễn “.

    Rồi kiểu gì cũng sẽ có lũ cẩu nhảy xổ vào đây vu cho tôi là tay sai Tàu Cộng hay đại loại là Dư Luận Viên của Đảng, Rất tiếc cho chúng mày, tao lớn lên ở xã hội văn minh và được gia đình giáo dục, dạy bảo nhưng điều hay lẽ phải ? Biết đâu là sai đâu là đúng, Chứ tao nhất quyết không bao giờ vào hùa với quân chó đàn ngu học nhà chúng mày !
vn38.com@gmail.com, 0

    ĐẶNG QUANG SANG
Bình luận Việt Nam - Quốc tế
       Email: vn38.com@gmail.com
            //facebook.com
TIÊU ĐIỂM
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chính quyền Diệm và cố vấn Mỹ đã cho phóng hỏa để xóa dấu vết, rồi loan tin tù nhân tự sát tập thể để lừa bịp dư luận.
Đơn vị đã gây ra vụ thảm sát Mỹ Lai ngày 16/3/1968, trung úy William Calley bị buộc tội cố tình giết dân thường không có vũ trang.
Tiền ủng hộ chia tiền theo luật thôn dù trong lòng không mong muốn, những mệ già neo đơn thì lại càng chả dám phản kháng lại do họ sợ trả thù nên ...
Có những kẻ cố tình lợi dụng sự việc để xuyên tạc, làm sai lệch bản chất vấn đề, nhằm mục đích sâu xa là đả kích, nói xấu chính quyền địa phương.
Cộng đồng mạng xôn xao khi có thông tin về việc cán bộ thôn Ngọa Cương thu lại tiền hỗ trợ của 69 hộ dân sau khi vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên và Công Vinh trao cho
Khi tôi lớn lên ở Tiệp Khắc xã hội chủ nghĩa và Liên Xô, chúng tôi đã được giáo dục rằng ngay cả khi chỉ duy nhất một người gặp nguy hiểm, toàn bộ đất nước đều cần dừng lại để chiến đấu cho sự sống còn của người ấy.
Tôi đã phát ốm trước cảnh hàng trăm dân làng nằm chết và chứng kiến nỗi đau khổ khủng khiếp của họ.
“Chính nhân dân Mỹ cũng gọi chúng tôi là những con bù nhìn của người Mỹ, chứ không phải là lãnh tụ chân chính của nhân dân Việt Nam.”
Tai nạn xảy ra là điều đáng tiếc, nhưng đừng lợi dụng tai nạn để đổ toàn bộ trách nhiệm lên đầu chủ đầu tư rồi làm tiền.
Madeleine Riffaud, sinh năm 1924, một đảng viên cộng sản, một chiến sĩ kháng chiến chống phát xít kiên cường và dũng cảm.
Các chuyên gia quốc tế cho rằng lũ lụt ở miền Trung Việt Nam là hậu quả của hình thái thời tiết phức tạp, có thể trở thành "bình thường mới" trong tương lai.
Mình đã kiếm được 57,82 $ trong vòng 5 ngày. Mình có thể nêu ra một loạt các ưu điểm mà kiếm tiền với FBS mang lại so với các cách kiếm tiền Online khác mà mình từng làm qua
Mạng xã hội chia sẻ hình ảnh bài học chữ số 4 với hình ảnh 4 cái làn. Nhiều ý kiến cho rằng, hội đồng thẩm định SGK năm nay để lọt nội dung nhạy cảm, dễ gây hiểu nhầm.
Hiện nay ở nước ta có tới 18 công ty Bảo hiểm Nhân Thọ được Bộ Tài chính cấp phép hoạt động. Như vậy, với vị trí thứ 2, chúng ta có thể thấy, Prudential là 1 trong những công ty Bảo hiểm Nhân Thọ uy tín, ...
Nợ công các nước hiện tương đương thời Thế chiến II, nhưng việc giảm nợ sẽ khó hơn nhiều, do vấn đề dân số, công nghệ và tăng trưởng chậm.
Nếu thời gian có thể quay trở lại, tôi sẽ không cứu cô gái đó, dù cho phải trơ mắt nhìn cô ta bị…
Vân tưởng y thường, hoa tưởng dung, Xuân phong phất hạm, lộ hoa nùng. Nhược phi Quần Ngọc sơn đầu kiến, Hội hướng Dao Đài nguyệt hạ phùng.
TRANG THÔNG TIN - THỜI SỰ 24H
Địa chỉ: 252 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Email: mail@vn38.com
Website: http://tintuc.vn38.com
mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lichkinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luatphan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hocthiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
 7.716.467
 258