khach du lich bi bat o duc do co hanh dong chao hitler

Khách du lịch bị bắt ở Đức do có hành động chào Hitler

, tin tuc, tin tuc.vn38, vn38.com, vn38, tin 24h, tin moi nhat, mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lich, kinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luat, phan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hoc, thiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com

Ngày đăng: 08/08/2017 Lượt xem: 46.313 In bài viết

     Khách du lịch bị bắt ở Đức do có hành động chào Hitler

     Hai khách du lịch Trung Quốc đã bị bắt ở Đức  vào ngày Thứ 7 (05/8/2017) sau khi họ thực hiện một lời chào thể hiện sự khen ngợi Adolf Hitler, đây là một trong những hành động mà đất nước đã bị cấm.
Khu vực đã bị cấm các hành động chào mừng.
Khu vực đã bị cấm các hành động chào mừng.
     Các khách du lịch đã có hành động chào mừng trước "Heil Hitler" Quốc xã Đức và chụp hình bên ngoài Reichstag ở Berlin, nơi mà nghị viện của Đức thường triệu tập. Theo BBC, cả hai đều được trả 600 đô la Úc, nhưng có thể họ phải bị phạt tiền hoặc có thể phải đối mặt với mức án 3 năm tù.

     Năm 1933, ngay sau khi Hitler nắm quyền ở Đức, Reichstag bị đốt cháy vì một cuộc tấn công cố ý. Đảng Quốc xã đổ lỗi cho Cộng sản, nó được dẫn lời như là một bằng chứng cho thấy có một âm mưu gây ra sự sụp đổ của quốc xã Đức, và bắt đầu thực thi luật để giảm bớt quyền tự do dân sự của công dân.

     Việc trấn áp những hồi ức của Quốc Xã Đức không phải là điều mới, vì điều này đã bị cấm ở Đức ngay sau Thế chiến II. Theo tờ Independent, một du khách Canada đã bị bắt vì thực hiện cùng một lời chào tại đây vào năm 2011, người đó bị buộc phải nộp phạt và đã được thả ra vài giờ sau đó.
Alana Abramson

TIÊU ĐIỂM
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trước làn sóng dịch bệnh Covid-19 lần thứ hai vô cùng khốc liệt, hệ thống y tế của Ấn Độ gần như tê liệt và sụp đổ.
Nợ công các nước hiện tương đương thời Thế chiến II, nhưng việc giảm nợ sẽ khó hơn nhiều, do vấn đề dân số, công nghệ và tăng trưởng chậm.
Cuộc đua vào Nhà Trắng đang dần nóng lên khi Đài CNN hôm 6-8 nhận định đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump "sẵn sàng làm bất kỳ thứ gì trong khả năng để thắng cử".
[ * ] CÁC BÀI VIẾT TÌM KIẾM TỰ ĐỘNG
TRANG THÔNG TIN - THỜI SỰ 24H
Địa chỉ: 252 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Email: vn38.com@gmail.com
Website: http://mdt5.com
mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lichkinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luatphan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hocthiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
 14.817.156
 29.451