nhung cau hoi cua tong thong putin lam phuong tay khong tra loi duoc

Những câu hỏi của Tổng thống Putin làm Phương Tây không trả lời được

, tin tuc, tin tuc.mdt.vn, mdt.vn, mdt, tin 24h, tin moi nhat, mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lich, kinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luat, phan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hoc, thiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com

Ngày đăng: 23/06/2022 Lượt xem: 20.522 In bài viết
Những câu hỏi của Tổng thống Putin làm Phương Tây không trả lời được

1. Phương Tây có bao giờ đưa ra các biện pháp trừng phạt nào chống lại Israel về việc họ đã và đang giết người dân và trẻ em Palestine vô tội không?

2. Có bất kỳ biện pháp trừng phạt nào chống lại Mỹ vì tội ác giết và hủy hoại cuộc sống của phụ nữ và trẻ em vô tội ở Iraq, Syria, Afghanistan, Cuba, Việt Nam, và thậm chí, còn ăn cắp kim cương và vàng của họ không?

3. Có biện pháp trừng phạt nào chống lại Mỹ và Pháp về tội ác giết Muammar Gaddafi và gây ra cuộc chiến huỷ diệt Libya không?

4. Đã bao giờ có một người lính Mỹ, NATO bị trừng phạt vì tội cưỡng hiếp, tra tấn phụ nữ và trẻ em vô tội của tất cả các quốc gia mà chúng gây chiến không?

5. Đã bao giờ có các biện pháp trừng phạt chống lại Pháp vì gây ra khủng hoảng và bất ổn ở một số quốc gia châu Phi? Đây là những tội ác chiến tranh, Mỹ và NATO nên bị trừng phạt.
Có lẽ đã đến lúc chúng ta hiểu rằng NATO, Mỹ và tất cả các đồng minh của họ là những kẻ xấu xa nguy hiểm nhất trong thời đại của chúng ta. Vì vậy, chúng ta cần thay đổi cân bằng quyền lực trên thế giới và đảm bảo mỗi người đều có quyền bình đẳng và ngăn chặn những kẻ đàn áp.!
trianmientrung@gmail.com, 0

      MAI ÁNH MINH
         Tổng biên tập
Email: maianhminh.dng@gmail.com
https://www.facebook.com/MaiAnhMinh.VN

TIÊU ĐIỂM
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đã có những bằng chứng đáng kể về thảm họa ở Libya ngay sau khi nội chiến bắt đầu: những cuộc thảm sát tập thể hàng chục ngàn thường dân đã diễn ra bởi những nhóm vũ trang đã lật đổ Gaddafi dưới danh nghĩa cách mạng,..
Mỹ đã từng hủy hoại Liên Xô, Liên bang Nam Tư, Iraq, Libya, các nước khác, và giờ đây lại đang muốn hủy hoại Ukraina.
Truyền thông của Hoa Kỳ và Châu Âu đã kiểm soát toàn bộ việc phát tán dư luận, điều khiển dư luận theo hướng có lợi cho Hoa Kỳ và phương Tây và họ tiếp tục tạo ra các tin tức giả.
Chúng tôi sẽ tìm cách phi quân sự hóa và đưa ra xét xử những kẻ đã gây ra nhiều tội ác đẫm máu chống lại dân thường.
Những gì bắt đầu bằng các cuộc biểu tình chống chính phủ ở Syria hồi tháng 3/2011 đã leo thang thành một cuộc nội chiến tàn bạo...
Lâu nay, một bộ phận giới trẻ lấy hình ảnh phát triển của Hàn Quốc ngày nay để so sánh với Việt Nam và vội vàng phê phán Việt Nam với những nhận xét khá khập khễnh
TRANG THÔNG TIN - THỜI SỰ 24H
Địa chỉ: 252 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Email: maianhminh.dng@gmail.com
Website: http://tintuc.mdt.vn
mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lichkinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luatphan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hocthiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
 33.682.563
 8.559