day la sieu trang thai cua su tap trung va cach de ban dat duoc chung

Đây là 4 siêu trạng thái của sự tập trung và cách để bạn đạt được chúng

, tin tuc, tin tuc.mdt.vn, mdt.vn, mdt, tin 24h, tin moi nhat, mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lich, kinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luat, phan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hoc, thiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com

Ngày đăng: 10/07/2018 Lượt xem: 54.377 In bài viết

    Đây là 4 siêu trạng thái của sự tập trung và cách để bạn đạt được chúng


    Đắm mình vào “dòng chảy” của suy nghĩ giúp bạn thấy hạnh phúc và làm việc hiệu quả hơn.

    Đã bao giờ bạn chú tâm hết sức vào một công việc, đến nỗi quên mất cả thời gian và không gian xung quanh mình? Có lẽ ít nhất một lần trong đời, tất cả chúng ta đều đã trải nghiệm trạng thái siêu tập trung này.

    Siêu tập trung sẽ đặt chúng ta vào trạng thái làm việc tối ưu nhất, giúp bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ trong một khoảng thời gian ngắn. Trong trạng thái này, hàng giờ đồng hồ sẽ chỉ trôi qua như vài phút, bạn sẽ giật mình khi biết mình đã hoàn thành tất cả công việc của cả một ngày và có thể rời công sở về nhà.

    Đó cũng là một trạng thái tinh thần mà các vận động viên ưu tú thường có vào khoảnh khắc thi đấu của họ. Kể từ năm 1975, nhà tâm lý học Mihály Csíkszentmihályi đã lần đầu tiên mô tả một trạng thái siêu tập trung mà ông gọi là “flow” - chú tâm. Trong đó, mọi người bị đắm mình vào “dòng chảy” của suy nghĩ.

    Khi các nhà khoa học đào sâu nghiên cứu vào sự chú tâm, họ còn phát hiện thêm nhiều sự thật khác: Thứ mà chúng ta định nghĩa đơn thuần là sự tập trung thực ra chia làm nhiều trạng thái tinh thần. Tập trung có thể gồm 4 siêu trạng thái, mỗi trạng thái hoạt động với một loại hình tư duy cụ thể.

    Dưới đây, chúng ta hãy cùng điểm qua 4 trạng thái đó và một số lời khuyên giúp bạn đạt được chúng, để sử dụng não bộ một cách hiệu quả cho mọi nhiệm vụ:
Đắm mình vào “dòng chảy” của suy nghĩ giúp bạn thấy hạnh phúc và làm việc hiệu quả hơn.
Đắm mình vào “dòng chảy” của suy nghĩ giúp bạn thấy hạnh phúc và làm việc hiệu quả hơn.
maiductuan@gmail.com, maiductuan@gmail.com

                 MAI ĐỨC TUẤN
        Soạn thảo và Bảo mật

Phụ trách nội dung và bảo mật hệ thống.
Theo dõi hoạt động đăng bài của độc giả.
Liên hệ: 0888512238; mail@mdt.vn

TIÊU ĐIỂM
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Hình ảnh do Steve Ferendo, nhân viên công ty bảo trì thiết bị cơ giới hạng nặng số 156 của Mỹ thực hiện ở Đà Nẵng năm 1970:
Nếu thời gian có thể quay trở lại, tôi sẽ không cứu cô gái đó, dù cho phải trơ mắt nhìn cô ta bị…
Các bài truyền truyền covid-2 Sơn Trà, Đà Nẵng xen kẽ một số bài hát về Đà Nẵng.
Wolkenfrei: Jeans T-Shirt und Freiheit & Du bist meine Insel
Tạp chí Cộng sản tháng 12-1958 là một trong hơn 60 bài viết của Người có giá trị lý luận và thực tiễn sâu sắc đối với công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong sạch, vững mạnh.
TRANG THÔNG TIN - THỜI SỰ 24H
Địa chỉ: 252 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Email: maianhminh.dng@gmail.com
Website: http://tintuc.mdt.vn
mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lichkinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luatphan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hocthiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
 33.053.557
 178