vung nuoc bom nuoc ho nhan tao o nha trang do ai tao ra ?

Vũng nước, bom nước, hồ nhân tạo ở Nhà Trang do ai tạo ra ?

, tin tuc, tin tuc.vn38, vn38, tin 24h, tin moi nhat, mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lich, kinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luat, phan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hoc, thiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com

Ngày đăng: 21/11/2018 Lượt xem: 19.811 In bài viết

    Vũng nước, bom nước, hồ nhân tạo ở Nhà Trang do ai tạo ra ?

    Mấy hôm rồi các anh chị báo chí ầm ầm nói về vụ BOM NƯỚC, và VỠ HỒ NHÂN TẠO ở Nha Trang, khiến 3 người chết. Tôi đã đọc hầu như tất cả các bài và không tìm thấy có cái hồ nhân tạo nào cả. Các bài viết toàn đưa hình ảnh đổ nát, kết hợp mô tả để lấp liếm, đánh lừa thị giác người đọc. Ghê gớm nhất là con kền kền cái tên gì đó tôi quên mất, nó lấy cái giấy phép xây bể bơi cách đó 4 km để tố chính quyền cho phép tạo BOM NƯỚC giết dân. Đúng là quân hạ đẳng.

    Tôi không hiểu sao một chỗ trũng do đào lên lấy đất đắp đường và các công trình khác, sâu chưa đến 1m mà cũng được báo chí gọi là HỒ NHÂN TẠO và BOM NƯỚC. Về kỹ thuật, không ai làm hồ ở vị trí đó cả. Chỗ đó chỉ là nơi dòng nước đi qua để thoát từ cao xuống thấp.
Hình ảnh
Hình ảnh "HỒ NHÂN TẠO", hay BOM NƯỚC đang "treo lơ lửng trên đầu" dân là đây.
    Tôi ở quê, những hố nước như thế không ai gọi là hồ. Hồ lớn hơn ao các anh chị báo chí ạ.

    Tai nạn xảy ra là điều đáng tiếc, nhưng đừng lợi dụng tai nạn để đổ toàn bộ trách nhiệm lên đầu chủ đầu tư rồi làm tiền.

    Như vậy, cái HỒ NƯỚC tạo ra BOM NƯỚC là do các lều báo kền kền cộng với đám dân chủ tạo ra chứ không ai khác.

Nguồn: fb Vu Khánh Sơn
trianmientrung@gmail.com, 0

      MAI ÁNH MINH
         Tổng biên tập
Email: maianhminh.dng@gmail.com
//facebook.com/Mai.Anh.Minh.VN

TIÊU ĐIỂM
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tôi đã phát ốm trước cảnh hàng trăm dân làng nằm chết và chứng kiến nỗi đau khổ khủng khiếp của họ.
“Chính nhân dân Mỹ cũng gọi chúng tôi là những con bù nhìn của người Mỹ, chứ không phải là lãnh tụ chân chính của nhân dân Việt Nam.”
Bình luận viên Việt Nam và quan hệ Quốc tế Đặng Quang Sang.
Hồ sơ của các cựu chiến binh trở về từ chiến trường luôn bị dán nhãn là "những kẻ khủng bố tiềm tàng", với sự ác cảm của cả lãnh đạo Đảng Cộng hòa và Dân chủ Mỹ.
(Bài của Steven Trần, viết cho những ai sợ Tàu mà sợ đến cả cụm từ South China Sea).
Không ít người con Xô viết đã hi sinh, có người hài cốt mãi sau này mới được tìm thấy để đưa về đất mẹ...
TRANG THÔNG TIN - THỜI SỰ 24H
Địa chỉ: 252 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Email: mail@vn38.com
Website: http://tintuc.vn38.com
mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lichkinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luatphan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hocthiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
 5.324.447
 5.785