ai moi la toi pham chien tranh?

Ai mới là tội phạm chiến tranh?

, tin tuc, tin tuc.mdt.vn, mdt.vn, mdt, tin 24h, tin moi nhat, mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lich, kinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luat, phan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hoc, thiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com

Ngày đăng: 29/04/2022 Lượt xem: 21.889 In bài viết
Ai mới là tội phạm chiến tranh?

“Mỹ đã từng hủy hoại Liên Xô, Liên bang Nam Tư, Iraq, Libya, các nước khác, và giờ đây lại đang muốn hủy hoại Ukraina. Thế mà các vị gọi đây là luật pháp quốc tế ư? Tôi muốn một lần nữa nhắc nhở các đối tác Hoa Kỳ của chúng ta rằng, kỷ nguyên của sự vô lối toàn tập đó đã kết thúc!”. Đó là lời nói đanh thép của Vladimir Putin.

Những tên tội phạm chiến tranh không được phép nói về đạo đức

Bộ trưởng Nội vụ Serbia Alexander Vulin lên tiếng: Ai không lên án NATO xâm lược Nam Tư thì không thể lên tiếng về vấn đề Ukraina. Đại ý:
“Khi Wesley Clarke, thủ lĩnh của đám giết người vào năm 1999, và Jamie Shea, kẻ tạo ra cụm từ “collateral damage - thiệt hại tài sản thế chấp” để biện minh về cái chết chúng gây ra đối với hàng chục đứa trẻ của chúng tôi, và giải thích rằng việc NATO giết người Serbia là hành động nhân đạo cần thiết, thì rõ ràng mỗi lời kêu gọi của họ đối với luật pháp quốc tế đều chỉ là sự giễu cợt và dối trá.

Bất cứ ai lên án cuộc giao tranh ở Ukraina cũng cần phải lên án hành động xâm lược của NATO đối với Nam Tư.

Bất kỳ ai không yêu cầu NATO chịu trách nhiệm về tội ác chiến tranh ở Serbia đều không có quyền lên án bất kỳ ai trong xung đột ở Ukraina.

Bất cứ ai đang cố gắng tạo ra một nhà nước giả hiệu Kosovo trên lãnh thổ của Serbia đều không có quyền nói về chủ quyền và sự toàn vẹn lãnh thổ của bất kỳ quốc gia nào khác.
Bất cứ ai dẫn đầu sự cuồng loạn chống Nga cũng đều không có quyền yêu cầu Serbia được phép và không được phép làm những gì, suy nghĩ như thế nào. Bất kỳ sự cuồng loạn chống Nga nào cũng luôn chứa đựng sự cuồng loạn chống lại người Serbia, và nó đã luôn như vậy.
trianmientrung@gmail.com, 0

      MAI ÁNH MINH
         Tổng biên tập
Email: maianhminh.dng@gmail.com
https://www.facebook.com/MaiAnhMinh.VN

TIÊU ĐIỂM
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đã có những bằng chứng đáng kể về thảm họa ở Libya ngay sau khi nội chiến bắt đầu: những cuộc thảm sát tập thể hàng chục ngàn thường dân đã diễn ra bởi những nhóm vũ trang đã lật đổ Gaddafi dưới danh nghĩa cách mạng,..
Có bất kỳ biện pháp trừng phạt nào chống lại Mỹ vì tội ác giết và hủy hoại cuộc sống của phụ nữ và trẻ em vô tội ở Iraq, Syria, Afghanistan, Cuba, Việt Nam,...
Truyền thông của Hoa Kỳ và Châu Âu đã kiểm soát toàn bộ việc phát tán dư luận, điều khiển dư luận theo hướng có lợi cho Hoa Kỳ và phương Tây và họ tiếp tục tạo ra các tin tức giả.
Chúng tôi sẽ tìm cách phi quân sự hóa và đưa ra xét xử những kẻ đã gây ra nhiều tội ác đẫm máu chống lại dân thường.
Những gì bắt đầu bằng các cuộc biểu tình chống chính phủ ở Syria hồi tháng 3/2011 đã leo thang thành một cuộc nội chiến tàn bạo...
TRANG THÔNG TIN - THỜI SỰ 24H
Địa chỉ: 252 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Email: maianhminh.dng@gmail.com
Website: http://tintuc.mdt.vn
mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lichkinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luatphan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hocthiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
 33.683.006
 9.002