tong thong my: nguoi hung cua vet

Tổng thống Mỹ: NGƯỜI HÙNG của Vẹt

, tin tuc, tin tuc.mdt.vn, mdt.vn, mdt, tin 24h, tin moi nhat, mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lich, kinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luat, phan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hoc, thiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com

Ngày đăng: 11/09/2020 Lượt xem: 16.666 In bài viết
Tổng thống Mỹ: NGƯỜI HÙNG của Vẹt

Tất cả tổng thống Mỹ, còn sống hay đã chết đều là tội phạm chiến tranh.

Ở các đám tang nhà nước, giới truyền thông và các chính trị gia luôn vờ vịt rằng các tổng thống Hoa Kỳ đều là những người đáng kính, thay vì là những kẻ giết người hàng loạt trong thực tế để có thể  trở thành ông chủ Nhà Trắng.
Hoa Kỳ đã gây ra cái chết của 30 triệu người kể từ sau Thế chiến thứ hai
Hoa Kỳ đã gây ra cái chết của 30 triệu người kể từ sau Thế chiến thứ hai

Hoa Kỳ đã gây ra cái chết của 30 triệu người kể từ sau Thế chiến thứ hai. Việc tẩy trắng các tội ác thông qua “tin tức” trên truyền thông công ty trở thành cao trào mỗi khi một Tổng thống - Cảnh sát trưởng chết. Bây giờ đến lượt George Herbert Walker Bush được phong thánh để mang “ánh sáng soi sáng sự vĩ đại, hy vọng và cơ hội của nước Mỹ cho thế giới”, theo lời của Giám đốc điều hành hiện tại của Đế chế, Donald Thổi Kèn (tác giả chơi chữ, Trump = Trumpet). Các cựu ông chủ nhà Trắng, Obama, Clinton và Carter cũng ca ngợi cuộc đời và công việc kẻ đồng lõa của họ trong mục tiêu toàn cầu, cũng như con trai của Bush, George W., người kém may mắn vì đã phải tiếp nối cha của mình trở thành kẻ giết người hàng loạt.

Là những “linh mục cao cấp” của Mỹ, truyền thông công ty làm công việc rửa tội cho những ônh chủ đã chết sau khi gây ra hàng loạt cái chết của những quốc gia bị xâm lược, tấn công bằng máy bay không người lái, thay đổi chế độ, cuộc chiến ủy nhiệm hoặc các biện pháp trừng phạt kinh tế - một nhiệm vụ dễ dàng cho các nhà sản xuất “tin tức” truyền thông, vì các đồng nghiệp của họ đã khử trùng những tội ác đó từ nhiều thập kỷ trước.

Nhưng, công việc của những người tẩy rửa trắng tội ác cũng không bao giờ thành công, bởi các tội ác luôn tiếp tục chất đống, và vẫn còn nhiều quốc gia không tuân theo chế độ độc tài của Mỹ, như người Yemen và người Palestine. (buồn quá, không có Việt Nam trong danh sách, nhờ..truyền thông Vẹt).

Bất kể những cái chết của dân lành, nó vẫn là “đáng giá”, như cựu Ngoại trưởng Clinton, bà Madeleine Albright nói về nửa triệu trẻ em Iraq đã chết vì lệnh trừng phạt và các vụ đánh bom của Mỹ - bắt đầu bởi Bush cha và tiếp nối bởi Bill Clinton, và sau đó là cuộc tấn công "Shock và Khiếp sợ" của Bush con thể hiện sức mạnh quân sự Mỹ.

Tiếp đó đến thời Obama, hàng trăm ngàn người Iraq thiệt mạng khi ông ta trang bị và huấn luyện cho các quân đoàn thánh chiến Hồi giáo chuyên chặt đầu, sau đó lan ra khu vực giết chết ít nhất nửa triệu người Syria cho đến nay.

Đám tang của tổng thống là địa điểm nhằm làm tan biến các tội ác, không được thông báo. Hầu hết người Mỹ sẽ bị sốc - hoặc giả vờ ngạc nhiên - nếu nói rằng đất nước của họ đã gây ra cái chết của 30 triệu người kể từ Thế chiến thứ hai, một mức độ tàn sát cũng như Hitler.

Nhưng họ vẫn biết rằng Hoa Kỳ đã để lại xác chết trên khắp hành tinh - người Mỹ không phải là không biết gì, cái mà họ không biết là do cố ý, do thiếu hiểu biết vì sự bưng bít của giới truyền thông. Một quốc gia khai sinh bằng chính sách diệt chủng và chế độ nô lệ sẽ không thay đổi bản chất của nó nếu không trải qua một cuộc cách mạng, và Hoa Kỳ đã không trải qua một sự biến đổi như vậy.

Ở một đất nước như thế, việc tám triệu người Congo bị sát hại có thể   bị biến mất khỏi ý thức quốc gia mà không có dấu vết tội lỗi. Người Rwanda và Uganda đã thực hiện vụ thảm sát này dưới sự bảo hộ của Mỹ, với vũ khí Hoa Kỳ, để phục vụ cho các mục tiêu của chính phủ ngầm Hoa Kỳ, nó được miễn trừ bởi tội ác đó có thể làm tê liệt danh tiếng của các Tổng thống Clinton, Bush và Obama, hoặc ám ảnh quốc gia Mỹ.

Cựu tổng thống còn sống, Jimmy Carter, đã dành nhiều thập kỷ xây dựng nhà cho người nghèo để mong cứu chuộc các tội ác của mình trong Văn phòng Bầu dục. Ngoài việc góp phần vào cuộc tàn sát ở Angola và ủng hộ các chế độ quân sự phát xít tàn sát hoặc thủ tiêu hàng trăm ngàn người ở Mỹ La tinh, ông ta đã khởi đầu việc liên minh với al-Qaida. Việc tạo ra mạng lưới quốc tế đầu tiên của các nhà thánh chiến Hồi giáo, ban đầu nhằm buộc Liên Xô rút khỏi Afghanistan, là sản phẩm của cố vấn an ninh quốc gia cho Carter, Zbigniew Brzezinski. Hàng chục ngàn chiến binh khủng bố đã ra đời từ đó, nhờ có Jimmy Carter danh giá và công bình.

Barack Obama là một người có phương pháp hùng biện, tuyên bố sẽ hoàn thành công việc dang dở của Tiến sĩ Martin Luther King. Nhưng thay vào đó, ông ta đã tiến hành thêm các cuộc chiến tranh của riêng mình để tiếp tục trở thành "người cung cấp bạo lực lớn nhất thế giới". Ông ta coi Libya không phải là một cuộc chiến tranh, bởi vì ở đó không có người Mỹ chết, từ đó đã thiết lập một học thuyết mới và định nghĩa mới về chiến tranh, nghĩa là chỉ khi xảy ra tử vong cho người Mỹ.

Đệ nhất phu nhân của nước Mỹ, Hillary Clinton, đã lập nên một ấn tượng “kỷ lục thấp” mới trong ngoại giao khi bà ta chào mừng tin tức về cái chết của Muammar Gaddafi rằng: "Chúng ta đã đến, chúng ta cười và thấy, hắn ta đã chết" - câu nói này có thể dùng để nói về hàng chục triệu người đã chết do bàn tay của các tổng thống Mỹ.

Luật pháp quốc tế không có vị trí trong chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ, hoặc các chương trình phát sóng truyền thông của công ty Hoa Kỳ, hoặc trong diễn ngôn chính trị của Mỹ. Bernie Sanders, nhân vật được coi là “Hy vọng vĩ đại” của những người Dân chủ bỏ đảng cũng không muốn nói về chính sách đối ngoại, để có thể bỏ qua hàng triệu xác chết bị bỏ lại sau các chính sách của Hoa Kỳ. Ông ta cũng được coi là một người đàn ông thẳng thắn và đạo đức.

Hiện nay, ông chủ mới của Nhà Trắng đã phạm ít tội ác tàn sát trên thế giới hơn các đồng nghiệp tiền nhiệm của mình. Nhưng những kẻ đang lên án và đòi ông ta từ chức sẽ chỉ hoan nghênh Trump khi ông ta khởi động các cuộc tấn công quân sự. Bởi vì yêu thích tiếng vỗ tay, chắc chắn rằng Trump sẽ phải tăng số lượng thi thể nhân loại cho riêng mình trước khi mùa bầu cử bắt đầu, một cách nghiêm túc.
maianhminh.dng@gmail.com, 0

               NGÔ MẠNH HÙNG
Bình luận viên Kinh tế - Chính trị

Phân tích tình hình thời sự trong nước và thế giới.
Vạch trần các luận điệu xuyên tạc.
Connect to his fb: Click here.
TIÊU ĐIỂM
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đã có những bằng chứng đáng kể về thảm họa ở Libya ngay sau khi nội chiến bắt đầu: những cuộc thảm sát tập thể hàng chục ngàn thường dân đã diễn ra bởi những nhóm vũ trang đã lật đổ Gaddafi dưới danh nghĩa cách mạng,..
Có bất kỳ biện pháp trừng phạt nào chống lại Mỹ vì tội ác giết và hủy hoại cuộc sống của phụ nữ và trẻ em vô tội ở Iraq, Syria, Afghanistan, Cuba, Việt Nam,...
Mỹ đã từng hủy hoại Liên Xô, Liên bang Nam Tư, Iraq, Libya, các nước khác, và giờ đây lại đang muốn hủy hoại Ukraina.
Truyền thông của Hoa Kỳ và Châu Âu đã kiểm soát toàn bộ việc phát tán dư luận, điều khiển dư luận theo hướng có lợi cho Hoa Kỳ và phương Tây và họ tiếp tục tạo ra các tin tức giả.
Chúng tôi sẽ tìm cách phi quân sự hóa và đưa ra xét xử những kẻ đã gây ra nhiều tội ác đẫm máu chống lại dân thường.
Những gì bắt đầu bằng các cuộc biểu tình chống chính phủ ở Syria hồi tháng 3/2011 đã leo thang thành một cuộc nội chiến tàn bạo...
Lâu nay, một bộ phận giới trẻ lấy hình ảnh phát triển của Hàn Quốc ngày nay để so sánh với Việt Nam và vội vàng phê phán Việt Nam với những nhận xét khá khập khễnh
Gần 50 năm sau khi chính quyền Lon Nol vay nợ của Mỹ, khoản nợ này vẫn chưa được giải quyết. Đại sứ Mỹ tại Campuchia Patrick Murphy vừa qua nói rằng Mỹ mong muốn thấy tiến triển trong việc giải quyết khoản nợ thời chiến hiện đã tăng lên hơn nửa tỷ USD này.
Chính quyền Diệm và cố vấn Mỹ đã cho phóng hỏa để xóa dấu vết, rồi loan tin tù nhân tự sát tập thể để lừa bịp dư luận.
Đơn vị đã gây ra vụ thảm sát Mỹ Lai ngày 16/3/1968, trung úy William Calley bị buộc tội cố tình giết dân thường không có vũ trang.
TRANG THÔNG TIN - THỜI SỰ 24H
Địa chỉ: 252 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Email: maianhminh.dng@gmail.com
Website: http://tintuc.mdt.vn
mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lichkinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luatphan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hocthiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
 21.451.737
 17.894