nam dinh dau : tuoi nao lam an kham kha trong nam ga?

Năm Đinh Dậu 2017: Tuổi nào làm ăn khấm khá trong năm Gà?

, tin tuc, tin tuc.mdt.vn, mdt.vn, mdt, tin 24h, tin moi nhat, mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lich, kinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luat, phan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hoc, thiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com

Ngày đăng: 02/02/2017 Lượt xem: 52.999 In bài viết

     Năm Đinh Dậu 2017: Tuổi nào làm ăn khấm khá trong năm Gà?


     Năm Đinh Dậu 2017, tuổi Canh Ngọ tương sinh tuổi Gà gặt hái thành công. Tam hợp với tuổi Dậu là Tỵ - Dậu – Sửu, đều là người linh hoạt, nhanh nhẹn.

     Canh Ngọ thành công trong kinh doanh mặt hàng kim khí

     Người tuổi Canh Ngọ gồm các năm sinh 1930, 1990, 2050… thuộc mệnh Thổ (Lộ bàng Thổ). Họ là người thông minh, nhanh nhạy, rất dễ đam mê nhưng chóng chán nên công việc gần được lại hỏng.

     Họ cũng là người ngược xuôi đó đây, sống tự lập, tự do, tự tại rất sớm, có lòng tự tin cao, đối nhân xử thế tốt, tuổi trẻ đi đó đây, hao tán, trung niên khấm khá dần. Người có phúc lớn, sinh giờ tốt thì làm quan và là người quan đức độ, liêm chính, dân được nhờ.
Tuổi nào làm ăn khấm khá trong năm Gà?
Tuổi nào làm ăn khấm khá trong năm Gà?
     Chia sẻ với PV Chất lượng Việt Nam, chuyên gia phong thuỷ, TS Lê Xuân Phương - Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển doanh nhân và doanh nghiệp Đông Nam Á cho biết: “Người tuổi Ngọ nói chung có tính cách rất rõ ràng, hồ hởi, cấp bách, ăn nói ngay thẳng, tính không để bụng. Trong đó, có tuổi Canh Ngọ phù hợp với công việc báo chí, kinh doanh, khoa học, lái xe".

     “Người tuổi Canh Ngọ, thuộc cung Ly hành Hoả, Ngựa với Gà thì Ngựa tương sinh với Gà, gọi là vòng thiên, năm nay xương cốt của Ngọ tốt, nếu kinh doanh về mặt hàng kim khí sẽ hái được thành công lớn.

     Tuy nhiên, năm 2017 là năm Chấn hành Mộc, nên cung Ly hành Hỏa sinh Thổ theo ngũ hành tương sinh, nếu kinh doanh bất động sản, người tuổi Canh Ngọ sẽ lỗ về cả đất lẫn cát. Đây là mặt kém nhất của người tuổi Ngọ, chỉ thuê được nhà chứ rất khó để mua nhà” - TS Lê Xuân Phương nhấn mạnh.

     Tuổi "tam hợp" với tuổi Dậu: Sẽ tự lực cánh sinh

     Chuyên gia phong thủy Lê Xuân Phương cho hay, tam hợp với tuổi Dậu là Tỵ - Dậu - Sửu, đây đều là người linh hoạt, nhanh nhẹn, cần mẫn. Những năm trước chưa tự lực thì trong năm 2017, tuổi tam hợp với Gà sẽ tự lực cánh sinh, giống như chú gà cần mẫn, tự đi kiếm ăn và ưa chải chuốt.

     Ngược lại, người tuổi Gà sẽ dựa vào những người thuộc cung tam hợp để hái thành công, đó gọi là “Nhất công kê”, vì Gà có công nhất trong muôn loài, người đời thường nói: “Bách điểu tào tào. Kê đề vi định”.

     Chuyên gia phong thủy giải nghĩa: “Có 100 con chim ríu rít buổi sáng thì mặt trời cũng không thể mọc. Con gà có thuộc tính không có ngày buồn - vui, ngày nào cũng có trách nhiệm gọi mặt trời, nên con gà có công nhất trên đời....”.

     Năm Đinh Dậu 2017, người tuổi Sửu sẽ học được tính cách tự lực của con gà, nhận ra cái tốt của gà để biến thành tài sản của mình, chăm chỉ “cày cuốc” và đứng vị trí đầu cơ nghiệp, Sửu đại diện cho sức khỏe và sự chuyên cần.

     Tuổi Tỵ - Rắn đại diện cho sức mạnh, trong đó, thuộc tính của rắn là lột da - sự cách mạng, trong cuộc đời rắn liên tục làm cách mạng nhưng thực hiện rất kín đáo, không giãi bày bằng lời nói, rắn sẽ học được từ gà để vươn đến sự tốt đẹp, chiêm nghiệm bằng lý trí để thực hiện được mục tiêu.

     ‘Tứ hành xung’ với Dậu: Cẩn thận bệnh phổi

     Theo Chuyên gia Lê Xuân Phương, năm Đinh Dậu, những tuổi thuộc cung "Tứ hành xung" là Tý - Ngọ - Mão - Dậu đều thể hiện sự bức bách. Nhưng người tuổi Tý rất đặc biệt, họ có thể tự kiếm tiền, tự no đủ và vẫn “công” về tổ - Đó gọi là “Chuột no vàng”.

     Trong khi, Chuột với Mèo lại đối kháng nhau, người xưa trân trọng Chuột vì trí, làm gì cũng quyết chí nhưng Mèo thì dùng mưu, làm gì cũng... "miu miu".

     TS Lê Xuân Phương nhấn mạnh: “Mèo có thể rình trước cửa hang của Chuột hàng ngày, hàng giờ không rời khỏi còn Chuột quyết chí không ra. Đó là sự thể hiện của mưu và trí giữa 2 con vật”.

     Tuy nhiên, năm 2017, người tuổi phạm "tứ hành xung" nói chung và người tuổi Canh Ngọ nói riêng, phải hết sức cẩn trọng bệnh phổi.

     Chuyên gia phong thủy giải thích: “Vì là năm Chấn thuộc hành Mộc, chấn là sấm chớp, sẽ ứng với cơ thể con người. Nhưng xương cốt người Ngọ vẫn rất tốt.

     Để gặt hái được may mắn, năm 2017, nên đầu tư vào các nghề như may mặc, dịch vụ như ngân hàng, đào tạo, thương mại. Trong đó, nghề chế biến nói chung và chế biến gỗ đều dễ có danh tiếng, khẳng định được tên tuổi”.

Theo Trần Hoàng

[ * ] CÁC BÀI VIẾT CÙNG MỤC
Những bộ óc vĩ đại bàn luận về ý tưởng, những bộ óc bình thường bàn lnận về sự kiện, những bộ óc nhỏ nhen thì bình phẩm về con người
Người ta tin rằng 75% những gì mình viết ra sẽ trở thành sự thật, vậy nên hãy viết 3 điều ước trong năm mới rồi gắn lên cây để chúng có thể đu đưa theo gió.
Chiến thắng bản thân còn hơn là chiến thắng cả ngàn trận đánh, đó là một bài học sâu sắc mà ai cũng cần biết.
Trước khi được cung nghinh về ngôi chùa tại Australia an vị, pho tượng Phật ngọc hòa bình thế giới bằng đá quý nặng 4 tấn, đã ghé thăm thành phố Cảng.
Trên thân chiếc chuông đồng cổ nhất Việt Nam có nhắc đến nhiều địa danh và chức tước, là tư liệu quý hé lộ bức tranh lịch sử xã hội người Việt thời kỳ tiền độc lập tự chủ hơn nghìn năm trước.
TIÊU ĐIỂM
[ * ] CÁC BÀI VIẾT TÌM KIẾM TỰ ĐỘNG
TRANG THÔNG TIN - THỜI SỰ 24H
Địa chỉ: 252 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Email: maianhminh.dng@gmail.com
Website: http://tintuc.mdt.vn
mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lichkinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luatphan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hocthiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
 22.497.773
 2.114