giac mo ve cai chet

Giấc mơ về cái chết

, tin tuc, tin tuc.mdt.vn, mdt.vn, mdt, tin 24h, tin moi nhat, mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lich, kinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luat, phan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hoc, thiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com

Ngày đăng: 28/02/2016 Lượt xem: 66.636 In bài viết
giac mo, cai chet, chiem bao, diem bao, quang binh, le thuy, dong hoi, bo trach, quang trach, minh hoa, tuyen hoa, du lich
   Giấc mơ về cái chết

   Cái chết trong giấc mơ phản ánh sự thay đổi mà chúng ta thấy ở người khác hoặc bản thân, nhiều người lo lắng giấc mơ chết chóc như điềm báo về điều xấu sắp xảy ra.

  Theo Dream Cloud, những cảnh tượng diễn ra trong giấc mơ có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về tâm thức. Cơn ác mộng về người thân đang hấp hối, chính bạn hoặc người thương yêu trải qua cái chết... thường để lại nỗi hoang mang lo sợ về sức khỏe lẫn tinh thần khi thức giấc.
Ảnh minh họa: pionira.
Ảnh minh họa: pionira.
   Chuyên gia giấc mơ Delphi Ellis cho biết, mỗi giấc mơ đều ẩn chứa ý nghĩa riêng. Mỗi người trải qua những giấc mơ khác nhau. Trước kia, trong những buổi thảo luận về giấc mơ của nhau mỗi sáng, mọi người đều cho rằng giấc mơ về cái chết là dấu hiệu tốt. Đây là triển vọng về việc có thêm thành viên mới, dự đoán sinh...

   "Cái chết trong giấc mơ cũng có thể phản ánh sự thay đổi mà chúng ta thấy ở những người khác hoặc bản thân mình. Nếu ai đó chúng ta yêu thương hành xử khác đi, điều này có thể biểu hiện như một cái chết trong một giấc mơ", chuyên gia Delphi Ellis chia sẻ.

   Nhiều bà mẹ trẻ thường mơ về cái chết của con họ. Điều này xuất phát từ trách nhiệm họ cảm thấy đối với sự an toàn của con em mình và những lo lắng các điều xấu có thể xảy ra. Cha mẹ cũng thường có những giấc mơ chết chóc khi trẻ lớn hơn, lo lắng cho những tổn thương của con khi xa dần vòng tay bố mẹ.

   Giấc mơ chết chóc thường được gây ra bởi sự lo lắng. Đặc biệt nếu chúng ta nghe tin tức về một sự ra đi của ai đó. Hoặc khi chúng ta băn khoăn về những thay đổi trong một mối quan hệ. Nhiều người lo lắng giấc mơ cái chết như một điềm báo về những điều xấu sắp xảy ra.

   "Thật may mắn là giấc mơ về cái chết là để nhắc nhở chúng ta về sự quý giá của cuộc sống và nên tận dụng tối đa mọi khoảnh khắc với những người mình yêu thương, quan tâm", chuyên gia Delphi Ellis nói. Điều quan trọng là cần phải giải quyết sự lo lắng của bản thân, bước vào giấc ngủ với tâm trạng tốt, thư thái và thoải mái.

Lê Phương (vnexps)

[ * ] CÁC BÀI VIẾT CÙNG MỤC
Trong 12 con giáp hiện nay được chia thành 4 nhóm nhỏ, mỗi nhóm là 3 con giáp có tính cách tương đồng, có sự liên quan liên kết với nhau người ta gọi là tam hợp.
Không chỉ lãng phí điện mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe khi ở lâu trong phòng kín bật điều hòa
Cây xanh trong phòng khách không chỉ làm cho căn phòng trở nên có sức sống, sang trọng và hài hòa hơn mà còn có thể đem đến vận may cho gia chủ.
TIÊU ĐIỂM
[ * ] CÁC BÀI VIẾT TÌM KIẾM TỰ ĐỘNG
TRANG THÔNG TIN - THỜI SỰ 24H
Địa chỉ: 252 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Email: maianhminh.dng@gmail.com
Website: http://tintuc.mdt.vn
mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lichkinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luatphan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hocthiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
 26.782.419
 7.728