ho chi minh

doi nhan xu the

sang suot và nhat quan

CHUYỆN VỀ BÁC HỒ

    HỒ CHÍ MINH VỚI MỸ: GOOD BYE !

    Lịch sử không thể quay ngược, mỗi giai đoạn lịch sử lại có những nhiệm vụ thời đại khác nhau, không thể rập khuôn máy móc. Nhưng hãy nghe lại một số lời Hồ Chí Minh nói với nước Mỹ, sau khi Người đã nhiều lần đề nghị Mỹ hợp tác, để biết cách đối nhân, xử thế sáng suốt và nhất quán:
1. Tôi xin mời Johnson tới Hà Nội như là khách của chúng tôi. Ông hãy đến với vợ và con gái, người thư kí, người bác sĩ và người đầu bếp của mình. Nhưng đừng mang theo tướng lĩnh và đô đốc !

2. Mỹ phải cút đi ! Chúng tôi trải thảm đỏ cũng được, nhưng Mĩ phải cút đi! Mỹ phải chấm dứt xâm lược. Johnson miệng nói hòa bình tay lại kí những lệnh điều động quân. Chúng tôi không bác bỏ gì hết, nhưng nhân dân chúng tôi phải được yên ổn. Chúng tôi không muốn trở thành người chiến thắng. Chúng tôi chỉ muốn Mỹ cút đi ! Good bye !

3. Tôi là người đa nghi và tôi có lí do để ngờ vực. Người Mỹ các ông ít nhiều đều là nhà kinh doanh. Tôi cũng là nhà kinh doanh... Khi việc ném bom chấm dứt, câu chuyện bắt đầu, chúng ta sẽ xem các mặt hàng.

4. Chúng tôi và nhân dân chúng tôi sẵn sàng nói chuyện với nhà cầm quyền Mỹ và nhân dân Mỹ. Nhưng với Johnson và Mc Namara thì hoặc là trải thảm đỏ hoặc đá đít ra ngoài cửa.

5. Chúng tôi sẵn sàng đem hoa và nhạc tiễn họ và mọi thứ khác họ thích, nhưng ông biết đấy, tôi thích tiếng lóng của các ông: qu'ils foutent le camp! ("qu'ils foutent le camp" có nghĩa là "hãy cút đi")

6. Đế quốc Mỹ chán rồi, nhưng rút ra như thế nào. Thua mà danh dự. Đó là điều Mỹ muốn !
04/11/2018 Views: 8.326
vn38.com@gmail.com, 0

               NGÔ MẠNH HÙNG
Bình luận viên Kinh tế - Chính trị

Phân tích tình hình thời sự trong nước và thế giới.
Vạch trần các luận điệu xuyên tạc.
Connect to his fb: Click here.
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Có lần Chủ tịch Hồ Chí Minh sang thăm nước CHDC Đức, các đồng chí ở Bộ Y tế nước bạn mời Bác đi thăm một số bệnh viện,..
Thời gian: 1/6/2019 - 30/8/2019. Phần thưởng giải đặc biệt là một chuyến đi giao lưu văn hoá tại một nước ASEAN trong Hành trình ASEAN 4.0
Bình luận viên Việt Nam và quan hệ Quốc tế Đặng Quang Sang.
Tuyên bố của ông Lý Hiển Long là lời xúc phạm sự hy sinh của đội quân tình nguyện Việt Nam, những người đã giúp giải phóng Campuchia khỏi chế độ diệt chủng.
This error can be caused by a virtual directory not being configured as an application in IIS
Tình trạng quấy rối thường diễn ra khi các nữ sinh viên gặp mặt các đàn anh từng học cùng trường để xin lời khuyên về việc làm.
Đến nhà dân ở Quảng Ninh để đòi nợ theo hợp đồng, 3 người bị đánh khiến phải nhập viện điều trị. (Ngày 09/4/12, gia chủ bị bắt do đánh bầm dập nhóm đòi nợ thuê)
Cảnh sát truy đuổi và bắn chết nhiều tên cướp sau khi chúng định dùng thuốc nổ phá cây ATM tại bang Sao Paulo, miền nam nước này.
Thấy cô gái có bạn trai mới sau khi chia tay, Nghị tức giận đâm chết chị này bằng kéo.
Tôi luôn tin tưởng vợ và an phận với vai trò "người đàn ông nội trợ", thật không ngờ...
TRANG THÔNG TIN - THỜI SỰ 24H
Địa chỉ: 306 đường 2/9, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0888512238 - Email: mail@vn38.com
Website: http://lamtheophatluat.vn38.com
Count:  3.128.173
 91
mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lichkinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luatphan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hocthiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.comDesign by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238