o giao mam non ngoai tinh gui nham video nhay cam vao nhom phu huynh

Cô giáo mầm non ngoại tình, gửi nhầm video nhạy cảm vào nhóm phụ huynh

, tin tuc, tin tuc.mdt.vn, mdt.vn, mdt, tin 24h, tin moi nhat, mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lich, kinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luat, phan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hoc, thiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com

Ngày đăng: 23/06/2022 Lượt xem: 17.775 In bài viết
Cô giáo mầm non ngoại tình, gửi nhầm video nhạy cảm vào nhóm phụ huynh

Do lỡ tay, Phan đã gửi đoạn video nhạy cảm của mình và nhân tình vào nhóm phụ huynh mà không hề hay biết.

Sự việc xảy ra mới đây tại Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo thông tin đăng tải, chồng cô Phan là anh Vũ thường xuyên đi công tác. Cô Phan không chịu nổi sự cô đơn nên đã ngoại tình với một người đàn ông họ Vương.

Ngày 20/05 vừa qua là ngày tình nhân ở Trung Quốc, anh Vũ lại đi công tác. Cô Phan đã gọi anh Vương tới nhà. Cả hai không chỉ có với nhau những phút mặn nồng tại nhà anh Vũ mà còn quay video làm kỷ niệm.

Đoạn video nhạy cảm dài hơn 6 phút.
Tuy nhiên sau đó, do lỡ tay, Phan đã gửi đoạn video riêng tư vào một nhóm phụ huynh, trong đó có cả anh Vũ và những người hàng xóm mà không hề hay biết.

Rất nhiều người đã xem được đoạn video và cảm thấy sốc vì Phan là một cô giáo mầm non. Trong mắt họ, Phan rất hiền lành, nghiêm túc. Khi phát hiện ra sự việc, Phan đã nói lời xin lỗi và nhờ người quản lý xóa nhóm chát.

Tuy nhiên, mọi việc đã quá muộn. Nhiều người đã lưu được đoạn video nhạy cảm và chia sẻ lên mạng xã hội. Chồng của Phan cũng đã xem được đoạn video và anh rất sốc. Người đàn ông suy sụp vì không thể ngờ người vợ hiền lành lại phản bội trong lúc anh đang chăm chỉ làm việc để kiếm tiền cho gia đình.

Sự việc lan truyền trên mạng xã hội cũng khiến Phan nhận về vô số lời chỉ trích. Hầu hết đều không chấp nhận một giáo viên lại làm ra chuyện suy đồi như vậy. Hành động của Phan không chỉ vi phạm đạo đức mà còn vi phạm pháp luật.

Hiện, vì quá xấu hổ Phan đã viết đơn xin nghỉ việc. Cô cũng không dám ra khỏi nhà vì ngại gặp mọi người.
(Theo Sohu)

TIÊU ĐIỂM
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Theo Daily Mail, ông Somchai Subdang (45 tuổi) ở Bangkok, Thái Lan đang ngồi xem tivi thì phát hiện ra tiếng động lạ bên trong bức tường ở phòng khách.
Tôi vô cùng sửng sốt, không thốt nên lời, cụ sinh năm 1928, trong thời kỳ Chiến tranh vệ quốc vĩ đại (1941-1945), cụ làm nghề nông ở Orenburg, lấy chồng là quân nhân.
Chị Bậu kể, trong lần đi buôn, bị một phụ nữ thôi miên rồi đưa qua Trung Quốc bán làm vợ một thanh niên trẻ tuổi. May mắn, chị gặp được người chồng thương yêu vợ nhưng phải mất 22 năm mới có cơ hội tìm về quê.
Trường hợp sinh đôi khác bố ở Việt Nam là một trong số ít những vụ tương tự trên thế giới, trong đó có Mỹ và Đan Mạch.
Chữ ký là dấu ấn riêng của mỗi người, chắc hẳn các bạn cũng đã từng được nhìn qua rất nhiều chữ ký, thế nhưng những chữ ký dưới đây thì chắc hẳn rất nhiều bạn còn chưa được một lần xem
TRANG THÔNG TIN - THỜI SỰ 24H
Địa chỉ: 252 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Email: maianhminh.dng@gmail.com
Website: http://tintuc.mdt.vn
mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lichkinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luatphan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hocthiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
 32.457.325
 11.918